ADVANT PLAY Phần Thưởng Hằng Ngày Tết Nguyên Đán

Phần thưởng cho tết nguyên đán
Phần thưởng cho tết nguyên đán

Điều kiện và điều khoản

 1. Chiến dịch Cash Drop mở cửa cho những người chơi đủ điều kiện dựa trên nguyên tắc đến trước, phục vụ trước.
 2. Tổng giải thưởng cho cả hai sự kiện là VND 3,465,000,000, sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho 18,000 người chơi may mắn trong sự kiện Phần Thưởng Hàng Ngày.
 3. Thời kỳ sự kiện sẽ diễn ra như sau:Sự kiện : Từ ngày 1 tháng 2 năm 2024, 00:00:00 (GMT +8) đến ngày 25 tháng 2 năm 2024, 23:59:59 (GMT +8)
 4. Yêu cầu cược tối thiểu để tham gia sự kiện là VND 1,000. 
 5. Trong thời gian diễn ra chương  trình, người chơi có thể nhận ngẫu nhiên các giải thưởng tiền mặt chỉ bằng cách đặt cược với số tiền tối thiểu là VND 1000.
 6. Cash Drop CHỈ dành cho những trò chơi slot cụ thể đủ điều kiện, bao gồm: Dragon Chi’s Quest, Xmas Gift Delight, Cookie Hunter, Xiang Qi Ways 2, DJ FEVER, Mace of Hercules, Jewel Mastermind, Last Samurai, PUBG2, Scale of Heaven: Anubis, Infinity Ocean, Aztec: Bonus Hunt, Fantastic Beast, Bunny to the Moon, Genie Mystery, Boom of Prosperity, Slotto 4D, World Cup Final, Disco 777.
 7. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có cơ hội giành được nhiều hơn một giải thưởng với giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên. 
 8. Để đủ điều kiện nhận Cash Drop, người tham gia PHẢI đáp ứng yêu cầu cược tối thiểu được AdvantPlay đặt ra trong thời gian chiến dịch.
 9. Người chơi nhận được Cash Drop không yêu cầu phải có doanh số cược. 
 10. Khi giành được giải thưởng, việc thanh toán sẽ được hoàn tất trong vòng một giờ sau cùng. Bạn có thể tìm chi tiết trong mục Lịch Sử Trò Chơi.
 11. Người chơi chỉ được phép sử dụng MỘT tài khoản đã đăng ký hợp lệ với nền tảng. Mọi nỗ lực nhằm thao túng hoặc lạm dụng chiến dịch, bao gồm tạo nhiều tài khoản hoặc sử dụng hệ thống tự động, có thể dẫn đến việc bị loại và mất quyền lợi. 
 12. AdvantPlay có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện của chiến dịch này bất cứ lúc nào.
 13. Tất cả các quyết định của AdvantPlay liên quan đến chiến dịch này là cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *